Dịch vụ hàn cáp quang tại Vân Nam

  • Năm sản xuất
  • Hãng sản xuất

Liên Hệ

Mua hàng

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi nhận thi công hàn cáp quang, đo kiểm cáp quang, thi công dò tìm điểm đứt cáp quang và xử lý sự cố cáp quang trọng gói cho quý khách hàng có nhu cầu. Với nhiều máy móc nhập khẩu hiện đại, chúng tôi khẳng định có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. Nhận thi công hàn cáp quang chuyên nghiệp, đo cáp quang tại Hà Nội và đi các tỉnh.
Dịch vụ hàn cáp quang, xử lý điểm đứt cáp quang tại VANNAM.NET

Việc hàn cáp quang là việc làm không thể thiếu khi triển khai một hệ thống mạng cáp quang. Như các bạn đã biết, một sợi cáp quang chưa có đầu nối mà chỉ là các sợi cáp làm bằng sợi thủy tinh mỏng manh như sợi tóc rất dễ gẫy và không thể cắm vào thiết bị để thực hiện việc kết nối, do vậy chúng ta phải sử dụng dây nối quang – dây hàn quang để hàn váo sợi cáp rồi cắm vào hộp phối quang ODF, rồi từ hộp phối quang ODF dùng dây nhảy quang để kết nối với thiết bị quang điện (converter quang, bộ chuyển đổi quang điện,…).
Việc hàn cáp quang không thể thực hiện một cách thủ công, bằng tay,… mà phải có máy móc chuyên dụng là máy hàn cáp quang mới có thể tiến hành hàn nối. Mộ bộ máy hàn cáp quang gồm có thân máy chính, dao cắt chính xác sợi quang, kìm tuốt sợi quang, và các dụng cụ khác…
Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị tốt, hiện đại, có thể triển khai cho quý khách hàng một cách nhanh nhất.
Dịch vụ hàn cáp quang
Các máy móc phục vụ dịch vụ hàn cáp quang giá thành kế toán rẻ nhất, đo kiểm cáp quang, xử lý điểm đứt cáp quang của chúng tôi gồm:
01 Máy hàn cáp quang Fujikura FSM-60S
02 Máy hàn cáp quang Inno Instrument IFS-10
01 Máy đo OTDR cáp quang Yokogawa AQ7275
01 Máy đo OTDR cáp quang Anritsu MT9083
01 Bộ đo suy hao quang (Loss Test Set)
03 Bút laser kiểm tra dây nhảy quang

Các gói dịch vụ:
Hàn cáp quang tính theo số lượng mối hàn
Hàn cáp quang trọn gói theo hệ thống
Hàn cáp quang tính ngày
Đo kiểm tra cáp quang tính theo từng cuộn cáp
Đo kiểm tra cáp quang tính trọn gói theo đợt
Đo kiểm tra cáp quang tính theo ngày